Đồng chí Lê Đình Sơn- Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng công ty môi trường đô thị Kỳ Anh nhân ngày môi trường thế giới.

15:27 17/02/2017

Nhân ngày môi trường thế giới 5/6, chiều ngày 5/6, đồng chí Lê Đình Sơn- UVBTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng Công ty môi trường đô thị Kỳ Anh. Cùng đi có lãnh đạo Sở tài nguyên môi trường và lãnh đạo huyện Kỳ Anh.

Với chức năng, nhiệm vụ thu gom, xử lý rác thải trên địa bàn, trong những năm qua, Công ty môi trường đô thị Kỳ Anh đã làm tốt công tác đảm vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, cây cảnh, xây dựng công viên cây xanh, tạo nơi vui chơi, giải trí cho bà con nhân dân, góp phần xây dựng cảnh quan thị trấn Kỳ Anh và các vùng lân cận ngày càng xanh- sạch- đẹp. Ngòai ra, công ty môi trường đô thị Kỳ Anh còn giải quyết, tạo việc làm cho hàng trăm công nhân lao động, có thu nhập ổn định.
    Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Đình Sơn-phó chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa chúc mừng ban giám đốc và công nhân công ty môi trường đô thị Kỳ Anh nhân ngày môi trường thế giới 5/6./.
    Mạnh Hải