Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng quà chúc mừng cán bộ ngành kho bạc, ngân hàng nhân dịp bước sang năm 2014.

22:21 17/02/2017

Nhân dịp kết thúc năm 2013 bước sang năm 2014, cũng như khóa sổ tài chính năm 2013. Tối ngày 31 tháng 12 năm 2013, đ/c Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ CNV Kho bạc NN huyện, Ngân hàng Chính sách, Ngân hàng NN&PTNT;, Ngân hàng Công thương và ngân hàng Nông nghiệp PTNT chi nhánh Vũng Áng.

Năm qua mặc dù tình hình kinh tế toàn cầu, cũng như trong nước có nhiều biến động khó lường về mặt tài chính, nhưng ngành kho bạc NN huyện cũng như các ngành hàng trên địa bàn huyện đã tìm mọi cách huy động tối đa các nguồn vốn để kịp thời chi trả thanh quyết toán các chế độ cho các cơ  quan đơn vị trên địa bàn huyện một cách kịp thời, đúng luật tài chính. Đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức vay vốn để  đầu tư kinh doanh, làm ăn có hiệu quả với tổng số tiền huy động lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Đặc biệt là các ngân hàng đã phối hợp với Hội đồng BT-HT-TĐC huyện, chi trả trực tiếp trên hàng ngàn tỷ đồng cho bà con nhân dân nằm trong diện đền bù di dời lên khu tái định cư...

Tại Kho bạc NN huyện và các ngân hàng, đ/c Lê Trọng Bính- Bí thư Huyện ủy, đ/c Nguyễn Văn Bổng- chủ tịch UBND huyện đã tặng quà chúc mừng và chia sẻ với lãnh đạo, cán bộ công nhân viên. Các đ/c đã đánh giá cao những kết quả hoạt động của hệ thống ngân hàng trên địa bàn huyện và mong muốn trong năm mới 2014, Kho bạc NN huyện và các ngân hàng trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục duy trì mức tăng trưởng quỹ tín dụng, huy động tối đa mọi nguồn vốn để tạo thuận lợi hơn nữa cho các thành phần kinh tế, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ gia đình được tiếp cận các nguồn vốn vay để tạo điều kiện cho hộ kinh doanh đầu tư làm ăn có hiệu quả. Riêng đối với ngân hàng chính sách xã hội huyện cần tạo thuận lợi hơn nữa cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh, sinh viên được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi để tạo điều kiện cho họ sớm thoát nghèo và học sinh, sinh viên có điều kiện tham gia học tập đầy đủ./.
    Hồng Chúng