Đảng ủy, cơ quan, công đoàn cơ quan UBND huyện thăm hỏi tặng quà cho các đ/c thương binh đang công tác tại UBND huyện.

10:53 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh Liệt sỹ 27 tháng 7. Sáng ngày 27 tháng 7, các Đ/c Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Minh Hoàn-UVBTV, Phó chủ tịch TT UBND huyện, Bí thư Đảng ủy chính quyền cùng các đ/c trong ban thường vụ Công đoàn cơ quan UBND huyện đã đến thăm hỏi tặng quà cho các đ/c cán bộ UBND huyện là thương binh.

Tặng hoa đ/c Chu Biên - Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện
    Đ/c Chủ tịch UBND huyện và đoàn đã đến tặng hoa thăm hỏi Đồng chí Nguyễn Kiên Quyết- Chi cục trưởng chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình huyện, Đồng chí  Chu Biên-Trưởng phòng Kinh tế hạ tầng- thương binh 4/4. Tại đây  đồng chí Chủ tịch UBND huyện và Đ/c Nguyên Minh Hoàn Bí thư Đảng ủy đã biểu dương, ghi nhận và đánh gia cao nhưng công hiến đóng góp của 2 đồng chí trong suốt quá trình công tác tại cơ quan UBND huyện. các đ/c cũng mong muốn trong thời gian tới, phát huy vai trò trách nhiệm của người cán bố lãnh đạo, cũng như truyền thống  vẻ vang của người thương binh tiếp tục đóng góp đồng hành cùng Đảng ủy, cơ quan, Công đoàn UBND huyện, để đưa phong trào của cơ quan ngày một đi lên và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Thắp hương cho Liệt sỹ Lê Trọng Thọ

Tặng hoa đ/c Trần Bá Sóng- nguyên chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng ban quản lý các khu kinh tế tỉnh
    Tiếp đến đồng chủ tịch UBND huyện và đoàn đã đến thắp hương cho Liệt sỹ Lê Trọng Thọ và tặng hoa đồng chí Trần Bá Sóng nguyên chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng ban quản lý các khu kinh tế tỉnh- là thương binh 3/4 tại đây các đ/c lãnh đạo UBND huyện đã ghi nhận những công lao đóng góp của Đ/c Trần Bá Song trong quá trình công tác tại cơ quan UBND huyện cũng như giữ vai trò chủ tịch UBND huyện và mong đồng chí mặc dù là thương binh sức khỏe có phần hạn chế nhưng tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm, để cùng các đồng chí lãnh đạo huyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của huyện nhà./.
    Hồng Chúng