Kỳ Anh: Lễ khởi công xây dựng Nhà nhân ái cho cho đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn

10:36 17/02/2017

Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014, sáng ngày 07/8/2014, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chị Hoàng Thị Diên tại thôn Tân Thắng - xã Kỳ Tân. Tham dự có các đồng chí trong BTV Huyện đoàn và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Kỳ Tân.

Gia đình chị Hoàng Thị Diên thuộc diện hộ nghèo của xã Kỳ Tân, bản thân chị vốn có sức khỏe kém và không có việc làm ổn định. Hiện tại, hai mẹ con chị đang phải sống tạm bợ trong căn nhà sơ sài, kinh tế vô cùng khó khăn.

Tại lễ khởi công, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã huy động gần 50 ĐVTN tình nguyện tham gia phát dọn, đào móng, vận chuyển đất đá, tập kết nguyên vật liệu…Ngôi nhà nhân ái được xây dựng với diện tích 40m2 với tổng kinh phí 50 triệu đồng được hỗ trợ bởi Đoàn thanh niên Tổng công ty CP Bia- Rượu –NGK Sài Gòn. Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành vào đúng dịp kỷ niệm 69 năm ngày Quốc khánh 2/9.
    Huyện đoàn Kỳ Anh