Đảng bộ Công an huyện Kỳ Anh tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

14:39 02/01/2019

Đảng bộ Công an huyện Kỳ Anh vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo-Dân vận Huyện uỷ.

Đại biểu tham dự hội nghị..
Đ/c Lê Xuân Thủy, Trưởng Công an huyện khai mạc hội nghị tổng kết....

Năm 2018, Công an huyện Kỳ Anh đã quán triệt sâu sắc, đầy đủ tình hình, nhiệm vụ công tác Công an; tư tưởng chỉ đạo của Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Cấp ủy, chính quyền huyện Kỳ Anh về việc thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”; mặc dù có nhiều thời điểm tình hình địa bàn diễn biến phức tạp, khó khăn nhưng đơn vị đã tập trung chỉ đạo thực hiện phong trào với nhiều hình thức, biện pháp phong phú, sáng tạo và hiệu quả; tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị và động viên cán bộ, chiến sỹ khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; thực hiện nghiêm chế độ thông tin báo cáo, biểu dương gương người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua; tiếp tục triển khai toàn diện các mặt công tác trên các lĩnh vực xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và thực hiện nhiệm vụ giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. Về cơ bản, các yêu cầu, nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác đạt và vượt.

Về công tác an ninh xã hội đã tham mưu, giải quyết có hiệu quả những vấn đề liên quan đến công tác GPMB, đền bù hỗ trợ TĐC các dự án kinh tế trên địa bàn huyện và trung tâm hành chính huyện. Tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xây dựng mới và nhân rộng 07 mô hình tự quản về an ninh trật tự; 1 mô hình “Khu dân cư kiểu mẫu an toàn về an ninh trật tự” tại xã Kỳ Phong”. Chỉ đạo hướng dẫn, phối hợp với công an xã tổ chức 03 diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” cấp huyện tại 3 xã; phối hợp các đoàn thể thành lập các mô hình phát triển kinh tế - xã hội gắn với công tác đảm bảo ANTT tại các địa bàn trọng điểm. Mặt khác, đã triển khai thực hiện nghiêm túc và kịp thời các chủ trương của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và của cấp ủy, chính quyền các cấp về công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, kịp thời giải quyết khiếu nại tố cáo, kiến nghị, phản ánh của tổ chức, cá nhân đúng quy định; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT.../.

Thúy Nga, Phạm Tuấn