Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Cụm 8 vô địch giải bóng chuyền nam các đoàn công tác chỉ đạo cơ sở huyện Kỳ Anh

20:34 27/04/2024

Chiều ngày 27/4, UBND huyện Kỳ Anh tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền nam các Đoàn công tác chỉ đạo cơ sở của Ban Thường vụ Huyện ủy và Lãnh đạo các xã trong các cụm trên địa bàn toàn huyện. Tham dự, có đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam cụm 8 (Kỳ Thượng, Kỳ Sơn)

Giải bóng chuyền các đoàn công tác chỉ đạo cơ sở của BTV Huyện ủy và Lãnh đạo các xã, là giải đấu quy tụ 9 đội bóng xuất sắc, với gần 100 vận động viên tham gia thi đấu. Các đội được chia làm 3 bảng đấu, thi đấu theo vòng tròn tính điểm, sau đó, BTC sẽ lựa chọn 3 đội xuất sắc nhất các bảng và 1 đội nhì cao điểm nhất vào vòng bán kết.

Giải nhì thuộc về đội bóng cụm 1 (Kỳ Phong, Kỳ Bắc, Kỳ Giang)

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, đội bóng chuyền nam cụm số 8 (Kỳ Sơn, Kỳ Thượng) đã xuất sắc giành chức vô địch. Đội cụm số 1 (Kỳ Phong, Kỳ Bắc, Kỳ Giang) đạt giải Nhì. Đồng giải ba gồm cụm số 2 (Kỳ Xuân, Kỳ Tiến) và cụm số 6 (Kỳ Tân, Kỳ Hải, Kỳ Châu).

Đồng giải ba gồm đội bóng chuyền nam cụm số 2 ( Kỳ Xuân, Kỳ Tiến)

Và cụm số 6 (Kỳ Tân, Kỳ Hải, Kỳ Châu).

Giải bóng chuyền nam lần này cũng là dịp để các vận động viên rèn luyện sức khoẻ nâng cao thể chất, tinh thần phục vụ công tác, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, giao lưu học hỏi, gắn kết và trao đổi kinh nghiệm giữa các đoàn công tác chỉ đạo cơ sở, giữa các cụm xã và các xã, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Huyền Trang - Tiến Quân