Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHTN huyện Kỳ Anh

19:25 14/10/2020

Sáng ngày 14/10, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Kỳ Anh nhân kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2020).

Tới chúc mừng có các đồng chí Trần Đình Gia – ĐBQH, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tiến Hùng – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHTN huyện Kỳ Anh

Theo đó, trong suốt 64 năm qua, Hội LHTN huyện đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng các tổ chức hội, tập hợp Hội viên tham gia các phong trào thi đua yêu nước sôi nổi; thực hiện có hiệu quả cuộc vận động thanh niên Kỳ Anh làm theo lời Bác; xung kích, tình nguyện góp phần cùng nhân dân thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước, xây dựng Nông thôn mới; đồng thời, là cánh tay phải đắc lực góp phần cùng Đảng và nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Trần Đình Gia ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua của Hội LHTN Việt Nam huyện Kỳ Anh. Đồng chí mong muốn Hội tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích tham gia phát triển kinh tế - xã hội, cống hiến sức trẻ, trí tuệ góp phần cùng Đảng bộ, nhân dân xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.