Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Kỳ Anh khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 103.

22:50 17/02/2017

Sáng ngày 30 tháng 12, Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Huyện ủy Kỳ Anh đã tổ chức lễ khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hành chính khóa 103. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Trọng Tứ - Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, cán bộ, giảng viên của Trường Chính trị Trần Phú. Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư TT huyện ủy, đại diện các ban Đảng huyện ủy.

Tham dự lớp học có 99 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý và cán bộ dự nguồn ở các cơ quan, ban nghành đoàn thể cấp huyện, các trường học và đội ngũ cán bộ ở cơ sở. Trong thời gian 18 tháng, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản bao gồm: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước và pháp luật XHCN Việt Nam; Khoa học hành chính; Quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về kinh tế, văn hóa, đối ngoại, Kỹ năng lãnh đạo, quản lý, Nghiệp vụ công tác đảng, đoàn thể; Những vấn đề về quốc phòng an ninh, Tình hình, nhiệm vụ của địa phương.

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu
    Phát biểu khai giảng đồng chí Nguyễn Văn Danh- phó bí thư TT  Huyện ủy  đã quán triệt mục tiêu, yêu cầu của lớp học là  nâng cao trình độ lý luận chính trị, quản lý Nhà nước đối với đội ngũ cán bộ công chức, góp phần giúp người học nâng cao niềm tin vào sự nghiệp đổi mới, có bản lĩnh chính trị, có trình độ về lý luận chính trị, quản lý nhà nước, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho các học viên, trong điều kiện vừa làm vừa học gặp nhiều khó khăn nên phải xác định động cơ học tập đúng đắn, chấp hành tốt nội quy, quy chế học tập, đoàn kết guơng mẫu và tích cực trong học tập và công tác. Đối với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị cần phải làm tốt công tác quản lý chặt chẽ lớp học, phấn đấu xây dựng lớp học đoàn kết, có kỷ luật, guơng mẫu trong rèn luyện và học tập, tạo mọi điều kiện  để học viên hoàn thành tốt khóa học./.

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng BGH nhà trường

Văn nghệ chào mừng