Hội nghị triển khai kế hoạch biểu dương người cao tuổi sản xuất giỏi năm 2018-2023 và tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

17:01 10/02/2023

Chiều nay (10/2), Hội Người cao tuổi huyện Kỳ Anh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch biểu dương người cao tuổi (NCT) sản xuất giỏi năm 2018-2023 và tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe NCT. Về dự có các đồng chí: Dương Xuân Hòa - Phó Chủ tịch Hội NCT tỉnh; Lê Văn Trọng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Đinh Sỹ Quân - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu nghe báo cáo tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu sản xuất giỏi giai đoạn 2018 - 2023; báo cáo chương trình phối hợp chăm sóc sức khỏe NCT.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thành báo cáo kế hoạch tổ chức

Theo kế hoạch, đối tượng được biểu dương là tất cả NCT đạt 5 tiêu chuẩn gồm: Hội viên gương mẫu; tích cực tham gia các hoạt động của Hội và các đoàn thể; làm kinh tế lợi nhuận cao; có tinh thần tương trợ xóa đói giảm nghèo; không vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường.

Đồng chí Dương Xuân Hòa - Phó Chủ tịch Hội NCT tỉnh phát biểu tại hội
Đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị Hội cần quan tâm đến công tác tuyên truyền, quảng bá các hoạt động của Hội trong thời gian tới

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Hội NCT tỉnh Dương Xuân Hòa và đồng chí Võ Tá Cương đã biểu dương những thành tích mà hội đạt được trong những năm vừa qua. Mong rằng trong những năm tới, Hội sẽ tiếp tục phát huy những kết quả về kinh tế cũng như các lĩnh vực khác tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Đình Luận - Chủ tịch Hội Người Cao tuổi huyện kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Luận - Chủ tịch Người Cao tuổi huyện ghi nhận, tiếp thu những ý kiến, đánh giá của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện. Đồng thời, yêu cầu các hội viên đẩy mạnh các phong trào trong tháng hành động NCT và triển khai tốt kế hoạch tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu sản xuất giỏi sắp tới./.

Trà Giang-Trung Anh