Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Các cơ quan trong khối Nội chính huyện Kỳ Anh dâng hương Nghĩa trang Liệt sỹ huyện

12:00 24/07/2024

Hòa chung trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024). Sáng ngày 24/7 các cơ quan trong khối Nội chính huyện gồm Viện kiếm sát, Tòa án, Chi cục THADS, Kiểm Lâm đã đến dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Trong không khí trang nghiêm, các cơ quan trong khối nội chính đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ từng tấc đất, bờ cõi biên cương của Tổ quốc. Đồng thời xin hứa sẽ tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, với Tổ quốc và Nhân dân; tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc của các thế hệ cha anh đi trước để học tập, lao động, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Vòng hoa tươi thắm mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ" và những nén hương thơm đã được các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các cơ quan trong khối nội chính, thành kính dâng lên Đài tưởng niệm liệt sỹ và thắp hương tại các phần mộ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

Anh Đức