Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Công an huyện Kỳ Anh khai mạc lớp huấn luyện lực lượng cơ động cụm 4 năm 2015

02:21 17/02/2017

Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giữ vững an ninh trật trự trên địa bàn khu kinh tế Vũng Áng và bảo vệ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 đạt kết quả. Công An huyện Kỳ Anh vừa tổ chức khai mạc lớp huấn luyện lực lượng cơ động cụm số 4 năm 2015.

Tới dự có Đại tá Trần Quốc Toản - trưởng phòng cảng sát cơ động công an tỉnh, Nguyễn Minh Hoàn - phó chủ tịch UBND huyện.
    Tham gia lớp tập huấn có 60 đồng chí là lực lượng cơ động bán chuyên trách công an huyện Kỳ Anh. Trong thời gian 3 ngày từ ngày 26 đến 28/1, các học viên được các giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm của Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh truyền đạt những kiến thức nghiệp vụ cơ bản và các hoạt động của lực lượng Cảnh sát cơ động; hướng dẫn, nâng cao quy trình, thao tác và sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ; chiến thuật giải tán đám đông và cơ động chiến đấu như: tư thế chiến đấu, di chuyển đội hình Cảnh sát cơ động, thao tác đặt và lấy công cụ hỗ trợ; các đội hình cảnh sát cơ động trong chiến đấu và giả định tình huống phương án giải tán đám đông...
    Phát biểu tại buổi lễ, các đ/c lãnh đạo tỉnh và huyện đã biểu dương những kết quả đạt được của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Kỳ Anh trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu cán bộ, chiến sỹ tham gia huấn luyện phải chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế của lớp học; nêu cao tình thần học tập, tiếp thu, vận dụng và nắm vững các kiến thức, nội dung chương trình học tập. Riêng đối với đội ngũ giáo viên cần phải tuân thủ nghiêm các nguyên tắc huấn luyện; duy trì nghiêm túc kỷ luật học tập, đặc biệt là việc sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ, đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và phương tiện./.
    Thúy Nga - Anh Tuấn