Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Lễ công bố quyết định thành lập đội PCCC-CNCH Vũng Áng

20:11 17/02/2017

Sáng ngày 6 tháng 6, Tại trạm công an Vũng áng, Công an tỉnh đã tổ chức lễ ra mắt và công bố quyết định thành lập đội cảnh sát PCCC-CNCH Vũng áng.

Tới dự có lãnh đạo Ban Giám Đốc công an Tỉnh. Đ/c Nguyễn Minh Hoàn UVBTV Phó chủ tịch TT UBND huyện, đại diên lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp nhà đầu tư trên địa bàn khu KKT Vũng áng.
    Trước tình hình phát triển của KKT Vũng áng, để đảm bảo tốt công tác phòng cháy, chữa cháy, Cứu nạn, cứu hộ.Sau khi được sự nhất trị của Bộ công an và của UBND tĩnh. Công an Tĩnh đã có quyết định thành lập đội cảnh sát PCCC-CNCH Vũng áng trực thuộc phòng cảnh sát PCCC công an tĩnh.

Đội cảnh sát PCCC- CNCH Vũng áng có 15 cán bộ chiến sỹ do Thiếu tá Trương Huy Huân làm đội trưởng,đội được trang bị 2 xe chữa cháy chuyên dụng và mốt phương tiện tác nghiệp khác.Trước mắt đôi đóng tại đồn công an Vũng áng Đội có nhiệm vụ,thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn huyện Kỳ anh. Nhất là tại khu kinh tế Vũng áng khi có sự cố hỏa hoản xẩy ra.. đồng thời hàng năm phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp,tổ chức tập huấn về công tác PCCC-CNCH cho cán bộ công nhân.  Tại lễ ra mặt lãnh đạo Ban Giám đốc Công an tĩnh và đ/c Nguyễn Minh Hoàn UVBTV Phó chủ tịch TTUBND huyện đã trao quyết định và tặng hoa, quà chúc mững cán bộ chiến sỹ đội, đồng thời giao nhiệm vụ mỗi cán bộ chiến sỹ, đây là một nhiệm vụ vô cũng nguy hiểm, đổi hỏi mỗi một cán bộ chiến sỹ phải xác định rõ tư tưởng, yêu ngành, yêu nghề và nêu cao vài trò trách nhiệm,thái độ phục vụ, tân tuy, nhiệt tình đầy trách nhiệm,luôn tư thế sẵn sàng để kịp thời có mặt trong moi lúc, moi nơi với phương châm, nhanh, gọn, khẩn trưởng, sẵn sàng chủ động ứng phó với mọi tình huống xẩy ra để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cũng như bảo đám tốt công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn  khu kinh tế Vũng áng./.
    Hồng Chúng