Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

12:55 08/11/2022

Chiều 8/11/2022, HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ 7 (Kỳ họp chuyên đề). Tham dự kỳ họp có đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy.
Đại biểu tham dự kỳ họp

Tại kỳ họp (chuyên đề) lần này, HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã xem xét, thảo luận và thông qua 2 nghị quyết: Nghị quyết bổ sung kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021-2025; Nghị quyết về phân bổ nguồn vốn Nông thôn mới từ ngân sách Trung ương, ngân sách tỉnh năm 2022 và điều chuyển nguồn giữa các dự án đầu tư công giai đoạn 2021-2025.

Ông Hoàng Trọng Lý - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thông qua Chương trình kỳ họp

Các nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển trước mắt và lâu dài của huyện.

Ông Nguyễn Văn Nam - Trưởng phòng TC-KH thông qua các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình kỳ họp

HĐND huyện đề nghị, sau kỳ họp, UBND huyện chỉ đạo các cấp các ngành, địa phương sớm triển khai thực hiện, đưa các nghị quyết vào cuộc sống. Tiếp tục quản lý, sử dụng hiệu quả nguồn vốn đầu tư từ ngân sách nhà nước, nguồn vốn đầu tư xây dựng nông thôn mới từ ngân sách Trung ương, ngân sách tỉnh thiết thực, hiệu quả.

Ông Hồ Duy Phương - Phó Trưởng Ban Kinh tế - XH trình bày báo cáo thẩm tra của Ban KT-XH HĐND huyện
về các báo cáo, Tờ trình, dự thảo Nghị quyết

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, thời gian tới, các đại biểu HĐND huyện tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 và tập trung phản ánh đầy đủ ý kiến của cử tri; MTTQ huyện và các tổ chức chính trị xã hội nắm bắt tình hình tư tưởng của nhân dân, đồng thời, nâng cao chất lượng giám sát, phản biện.

Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc kỳ họp

Sau 1 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, đổi mới và trách nhiệm cao của các vị đại biểu, Kỳ họp chuyên đề của Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.

Huyền Trang - Trung Anh