Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Kỳ Châu

23:02 24/06/2024

Chiều ngày 24/6/2024 tại thôn Châu Long, Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện khóa XX được bầu tại 3 xã Kỳ Hải, Kỳ Tân xã Kỳ Châu đã có buổi tiếp xúc với cử tri của xã Kỳ Châu trước kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa XX.

Đại biểu tham dự

Tham dự buổi tiếp xúc tri có các đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Y tế, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện và các vị đại biểu HĐND huyện được bầu tại địa phương và các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo xã và bà con cử tri xã Kỳ Châu.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Y tế, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện báo cáo tại hội nghị

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện ông Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Y tế, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 6 đã báo cáo với cử tri tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm của huyện và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp giữa năm 2024 khóa XX của HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, đã có nhiều ý kiến của cử tri trên các lĩnh vực đất đai, tài nguyên môi trường, giải phóng mặt bằng, quy hoạch, xây dựng...Trong đó, cử tri quan tâm đề nghị huyện trả lời việc xử lý cho thuê đất trên địa bàn xã đối với Công ty TNHH Thịnh Hiếu; đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ tái định cư của dự án đường đô thị động lực tại thôn Hiệu Châu; sớm hoàn thiện hệ thống nước sạch bà con con vùng tái định cư; quan tâm đến dự án kè sông trí đoạn qua thôn Thuận Châu có 14 hộ bị ảnh hưởng, nằm trong vùng quy hoạch, không cho người dân xây dựng nhà cửa, công trình...

Sau khi lắng nghe các ý kiến kiến nghị của các cử tri, đại diện Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện và lãnh đạo xã Kỳ Châu đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, đầy trách nhiệm của cử tri đối với các vấn đề của huyện và xã; tiếp thu, giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời tổng hợp các ý kiến, trình lên kỳ họp tới... /.

Thúy Nga