Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Kỳ Tiến

23:18 24/06/2024

Sáng 24/6, Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện khóa XX phối hợp với Thường trực HĐND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Kỳ Tiến tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, HĐND huyện khóa XX.

Đại biểu tham dự

Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Việt Hùng - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Tiến; Nguyễn Thành Chung - Chủ tịch UBND xã Kỳ Xuân cùng đông đảo các cử tri.

Ông Nguyễn Thành Chung - Chủ tịch UBND xã Kỳ Xuân báo cáo tại cuộc họp

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện đã thông báo đến cử tri dự kiến nội dung chủ yếu kỳ họp giữa năm 2024, HĐND huyện; Báo cáo tình hình, kết quả thực hiện phát triển KT-XH, QP-AN huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2024; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến cử tri gửi kỳ họp cuối năm 2023, HĐND huyện khóa XX.

Cử tri phát biểu ý kiến

Tại đây, cử tri đã có ý kiến, kiến nghị các vấn đề như: Quan tâm, hỗ trợ chi phí tu sửa hệ thống kênh mương nội đồng sau tích tụ ruộng đất; thiếu nước sản xuất nông nghiệp; việc giải quyết hồ sơ đất trước năm 1980 còn chậm; một số tuyến đường điện cần thay mới; vấn đề an ninh trật tự trên địa bàn thôn Hoàng Diệu chưa được đảm bảo; các vấn đề liên quan đến đất đai, tài nguyên môi trường…

Chủ tịch UBND xã Kỳ Tiến trả lời kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp xã

Tiếp thu các nội dung, đại diện Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện đã giải đáp thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Cử tri xã Kỳ Tiến bày tỏ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền các cấp và mong muốn các cấp ủy, chính quyền tiếp tục quan tâm, giải quyết các vấn đề mà cử tri đã nêu, góp phần xây dựng quê hương Kỳ Tiến ngày càng phát triển./.

Trà Giang