Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |    Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện tham dự kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |

Tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn giao thông

17:12 16/08/2024

Sáng ngày 16/8/2024, Hội LHPN huyện tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn giao thông cho bí thư, thôn trưởng, chi hội trưởng các đoàn thể, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên xã Kỳ Xuân

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Phạm Thị Hương, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Lê Đình Nhất, Trưởng phòng Tư pháp huyện; Trung tá Trần Minh Trường, đội trưởng đội cảnh sát giao thông Công an huyện; đại diện cấp ủy đảng, chính quyền xã Kỳ Xuân.

Đ/c Phạm Thị Hương, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu tại Lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn các học viên được nghe Trung tá Trần Minh Trường, Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Kỳ Anh thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua; chia sẻ những kiến thức về chủ trương, chính sách, pháp luật và nội dung liên quan trong lĩnh vực giao thông đường bộ; đồng thời chỉ ra một số lỗi vi phạm giao thông thường gặp của người dân khi tham gia giao thông và mức xử phạt vi phạm hành chính đối với các lỗi vi phạm. Đây là những kiến thức rất cần thiết đối cán bộ Hội LHPN các cấp, đội ngũ tuyên truyền viên trong việc tuyên truyền, vận động, phổ biến, giáo dục pháp luật tại địa bàn các khu dân cư.

Trung tá Trần Minh Trường, Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Kỳ Anh trao đổi nội dung tập huấn

Qua lớp tập huấn đã bồi dưỡng kiến thức pháp luật, rèn luyện kỹ năng cho cán bộ Hội cơ sở và đội ngũ tuyên truyền viên của Hội trong công tác tuyên truyền kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn; qua đó góp phần hạn chế, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ; giảm thiểu tác động của tai nạn giao thông đối với tất cả mọi người dân trên địa bàn toàn huyện./.

​​​​​​​​Thúy Nga, Việt Hoàng