Ảnh hưởng của bão số 13, nhiều ngôi nhà ở Kỳ Thọ bị tốc mái

18:54 15/11/2020

Do ảnh hưởng của bão số 13, 5 ngôi nhà trên địa bàn xã Kỳ Thọ (huyện Kỳ Anh) bị tốc mái nghiêm trọng, rất may không có thiệt hại về người.
Bão số 13 làm tốc mái nhiều nhà ở xã Kỳ Thọ

Ông Hồ Văn Hiển – Chủ tịch UBND xã Kỳ Thọ cho biết, do ảnh hưởng của bão số 13, sáng ngày 15/11 trên địa bàn xã đã xảy ra mưa lớn kết hợp gió mạnh đã làm 4 ngôi nhà ở thôn Sơn Nam và 01 ngôi nhà ở Sơn Tây bị tốc mái nghiêm trọng. Trong đó có 2 ngôi nhà của chị Hồ Thị Khoan (Sơn Nam) và chị Trần Thị Thọ (Sơn Tây) bị tốc mái hơn 50%.

Trong đó, nhà chị Hồ Thị Khoan là một trong những hộ bị tốc mái trên 50%

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động đông đảo lực lượng hỗ trợ giúp dân khắc phục hậu quả do bão số 13 gây ra.

Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời giúp bà con khắc phục hậu quả