Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Viettel Hà Tĩnh trao học bổng “vì em hiếu học” tại Kỳ Anh

18:47 13/11/2020

Chiều ngày 13/11, Tập đoàn công nghiệp - viễn thông quân đội Viettel Hà Tĩnh phối hợp cùng Hội Khuyến học huyện Kỳ Anh tổ chức lễ trao học bổng “vì em hiếu học” cho 30 em học sinh đến từ các trường TH, THCS Kỳ Xuân, Kỳ Phú, Kỳ Khang (huyện Kỳ Anh).

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Hoàn – Giám đốc Viettel huyện Kỳ Anh; về phía huyện có đồng chí Lê Văn Trọng – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy; cùng đại diện lãnh đạo phòng ban, đơn vị huyện.

Viettel Hà Tĩnh đã dành tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn

Với thông điệp “khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, chương trình khuyến học “vì trẻ em hiếu học” không chỉ cổ vũ tinh thần hiếu học và động viên các em học sinh nhân dịp năm học mới mà con kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức để nhiều trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường.

Món quà là nguồn động viên lớn để các cháu tiếp tục cố gắng, chăm ngoan, học giỏi

Được biết, trong dịp này Viettel Hà Tĩnh đã dành tặng 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn ở các trường TH, THCS Kỳ Xuân, Kỳ Khang, Kỳ Phú (huyện Kỳ Anh).

Huyền Trang - Phạm Tuấn