Nam thanh niên nguy kịch sau va chạm giao thông

17:06 07/11/2020

Tối ngày 6/11, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại Quốc lộ 1A, đoạn qua thôn Thanh Hòa (xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h45, xe máy mang BKS 75H1-29.297 do tài tế Đặng Đình Đức (SN 1991, thường trú tại tỉnh Thừa Thiên Huế) đang lưu thông theo hướng Nam – Bắc thì bất ngờ va chạm mạnh với ô tô mang BKS 14A- 21.273 đang lưu thông ngược chiều. Hiện, vẫn chưa rõ danh tính tài xế điều khiển xe ô tô.

Cú va chạm mạnh mạnh khiến xe máy hư hỏng nặng

Vụ tai nạn khiến tài xế điều khiển xe máy nguy kịch, hiện đang được người dân đưa đi cấp cứu tại BVĐK Thị xã Kỳ Anh.

Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT huyện Kỳ Anh đã có mặt để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Huyền Trang - Phạm Tuấn