Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMMTQ huyện Kỳ Anh dâng hương tại Di tích Lịch sử Văn hóa Đền Phương Giai và Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

20:24 14/02/2018

Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Kỳ Anh vừa tổ chức dâng hương tại Di tích Lịch sử Văn hóa Đền Phương Giai và Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  huyện Kỳ Anh vừa tổ chức dâng hương tại Di tích Lịch sử Văn hóa Đền Phương Giai và Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Dâng hương tại di tích lịch sủ văn hóa Đền Phương Giai.

Tại Di tích Lịch sử Văn hóa đền Phương Giai, trong không khí thiêng liêng, thành kính, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  huyện Kỳ Anh đã dâng hương, nén hương thơm di tích lịch sử Đền Phương Giai, nơi thành lập Đảng bộ huyện Kỳ Anh. Bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính trọng sâu sắc đối với các đồng chí đảng viên đã thành lập Đảng bộ huyện Kỳ Anh, đoàn đại biểu huyện nguyện hứa sẽ không ngừng phấn đấu, đoàn kết và nỗ lực thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới; đặc biệt là thực hiện thành công nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Kỳ Anh khóa XXV, quyết tâm xây dựng huyện Kỳ Anh trở thành huyện Nông thôn mới vào năm 2020.

Dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Kỳ Anh.

Tại  nghĩa trang lịch sử huyện, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Kỳ Anh dâng hương, hoa, kính cẩn nghiêng mình, dành một phút mặc niệm trước những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ tấm lòng tri ân của Đảng bộ, nhân dân huyện Kỳ Anh đối với những cống hiến to lớn, cống hiến cả đời mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân, sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước, giành độc lập tự do cho dân tộc./.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn