Kỳ Phú: Tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa XIX

22:34 17/02/2017

Sáng nay, 06/7/2016 Hội đồng nhân dân xã Kỳ Phú tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Danh, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong đoàn chỉ đạo theo quyết định 17 của Thường vụ Huyện ủy, đại biểu HĐND huyện bầu tại Kỳ Phú.

Đại biểu tham dự Kỳ họp

Kỳ họp đã thông qua báo cáo kết quả bầu cử và kết quả tư cách đại biểu Hội đồng nhân dân xã Kỳ Phúkhóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021; báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri tại cuộc tiếp xúc cử tri với những người ứng cử Đại biểu HĐND xã. Cũng tại kỳ họp đã tiến hành bầu các chức danh: Chủ tịch HĐND, Trưởng phó các ban HĐND, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và thành viên UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021 với kết quả đúng định hướng giới thiệu của Ban chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và Chủ tịchUBND xã.

Đ/c Nguyễn Văn Danh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu với Kỳ họp

Phát biểu tại kỳ họp đồng chí Nguyễn Văn Danh - Bí thư Huyện ủy đã báo cáo nhanh kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng nêu bật những thuận lợi, khó khăn của Đảng bộ và nhân dân xã Kỳ Phú trong nhiệm kỳ tới, đòi hỏi sự lãnh đạo quyết liệt, sự đoàn kết thống nhất cao của Đảng bộ và nhân dân để hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, Quốc phòng-An ninh, đặc biêt đẩy nhanh tiến độ thực hiện hoàn thành các tiêu chí để sớm đưa Kỳ Phú về đích Nông thôn mới năm 2018.

Lãnh đạo huyện chúc mừng Chủ tịch, Phó chủ tịch và các ban HĐND xã khóa XIX

Đc Bí thư Huyện ủy chúc mừng Chủ tịch và các thành viên UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Nguyên Lộc