Kỳ Anh họp triển khai thực hiện các nội dung sau hội nghị đại biểu lần thứ 14, Hội Đồng nhân dân huyện khóa XVIII

21:19 17/02/2017

Chiều ngày 26/12, UBND huyện Kỳ Anh đã tổ chức họp để triển khai các nội dung sau hội nghị lần thứ 14 Hội đồng nhân dân huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2011- 2016. Dự họp có đồng chí Dương Thị Vân Anh, Quyền chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thủy, Nguyễn Tiến Hùng, lãnh đạo UBMTTQ huyện, Trưởng các đoàn thể, Trưởng, phó các phòng, ban và đơn vị sự nghiệp, Chủ tịch UBND 21 xã trong toàn huyện.

Ảnh: UBND  huyện họp triển khai sau hội nghị đại biểu lần thứ 14, HĐND huyện khóa XVIII.

Ảnh: Các đại biểu tham dự cuộc họp
    Nội dung cuộc họp nhằm đánh giá công tác chuẩn bị cho hội nghị lần thứ 14, HĐND  huyện khóa XVIII. Sau gần 2 ngày diễn ra hội nghị đại biểu HĐND huyện lần thứ 14, khóa XVIII,  hội nghị đã thực hiện nghiêm túc của 1 kỳ họp HĐND  huyện, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, cuộc họp cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hội nghị như các nội dung chất vấn chưa cao, công tác chuẩn bị các báo cáo tại hội nghị còn chậm, các kiến nghị của cử tri gửi đến hội nghị, đề nghị HĐND  huyện cần rà soát để phân định theo chức năng giải quyết…..
    Ảnh: Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND  huyện kết luận tại cuộc họp.
    Để triển khai thực hiện nghị quyết HĐND huyện khóa XVIII thông qua tại kỳ họp thứ 14, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND  huyện đề nghị trước mắt; Các địa phương đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp, nhất là vụ đông xuân, phấn đấu hoàn thành thu ngân sách năm 2015, chuẩn bị tết nguyên đán, quan tâm đến các chế độ chính sách đối với người có công, người nghèo, đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng các dự án đang triển khai trên địa bàn, chuẩn bị công bố quy hoạch đô thị Kỳ Đồng, tăng cường công tác đảm  bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tập trung rà soát đề án 527A, đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới../.
    Mạnh Hải