Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Hội Cựu Thanh niên xung phong nhân kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống

11:24 16/07/2019

Sáng ngày 15/7, lãnh đạo huyện Kỳ Anh do đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Kỳ Anh nhân kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2019). Đi cùng có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn cấp huyện.

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư Thường trực  Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao những kết quả đạt được thời gian qua của cán bộ hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện và Hội cơ sở, đặc biệt là trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn như hiện nay nhưng từ khi các cấp Hội được kiện toàn, Hội Cựu TNXP đã tập hợp được đông đảo hội viên tham gia sinh hoạt và đẩy mạnh các phong trào, các cuộc vận động do Hội phát động. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn thời gian tới các cấp Hội phát huy những kết quả đạt được để tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, gương mẫu đi đầu trong các cuộc vận động và tích cực giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, phát huy nội lực trong phong trào xây dựng Nông thôn mới tại địa phương, chăm lo đến các gia đình chính sách và trực tiếp các gia đình hội viên, xây dựng tổ chức Hội phát triển vững mạnh./.

Trung Anh