Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |    Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện tham dự kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |

Bữa cơm tiếp sức cán bộ công nhân thi công đường điện 500kV mạch 3

09:08 21/08/2024

Tối ngày 20/8/2024, Hội LHPN huyện Kỳ Anh phối hợp cùng Hội LHPN xã Kỳ Trung đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và nấu cơm tối tiếp sức lực lượng các cán bộ công nhân đang thi công đường điện 500kV mạch 3 qua địa bàn xã Kỳ Trung.

Đồng chí Lê Văn Trọng - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Hà Trang - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng quà cán bộ công nhân thi công đường điện 500kV mạch 3.

Các chị em Hội LHPN xã Kỳ Trung đã đi chợ, chuẩn bị thực phẩm để nấu hơn 35 suất cơm mời các cán bộ, công nhân thi công đường điện 500kV mạch 3. Các món ăn phong phú và chất lượng hơn thường ngày, bảo đảm chất lượng dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho công nhân.

Trước đó, vào ngày Lễ Vu Lan Rằm tháng 7, sau những mệt nhọc của cán bộ công nhân ngày đêm thi công đường điện 500 KW mạch 3, công nhân làm việc liên tục, không kể ngày rằm, chị em Hội viên Phụ nữ xã Kỳ Phong - huyện Kỳ Anh cũng đã tổ chức nấu bữa cơm thân mật động viên 60 cán bộ công nhân đang thi công đường điện 500kV mạch 3 tại trên địa bàn xã Kỳ Phong.

Những bữa cơm thân mật cùng buổi trò chuyện chia sẻ, hy vọng sẽ tạo động lực, khí thế thi đua, giúp các cán bộ công nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa dự án đường điện 500kV mạch 3 về đích đúng tiến độ./.

Nguyễn Thơm, Hà Trang