Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Tập huấn cập nhật thông tin, dữ liệu lên Cổng thông tin điện tử

09:58 19/04/2024

Đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng ban trực Ban Biên tập Cổng TTĐT huyện mong muốn Cổng TTĐT huyện sẽ đến gần hơn với người dân, cán bộ cơ sở để tất cả mọi người có thể cập nhật tin tức mới của huyện mỗi ngày.

Đại biểu tham dự

Sáng 19/4, UBND huyện phối hợp với Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh (đơn vị cung cấp phần mềm) tổ chức tập huấn cập nhật thông tin, dữ liệu lên Cổng TTĐT huyện. Tham dự có đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng ban trực Ban Biên tập Cổng TTĐT huyện; Các thành viên Ban Biên tập Cổng TTĐT huyện theo Quyết định số 7219/QĐ-UBND ngày 17/10/2023 của UBND huyện; phóng viên, biên tập viên Trung tâm VH-TT huyện.

Đ/c Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng ban trực Ban Biên tập Cổng TTĐT huyện phát biểu tại buổi tập huấn

Phát biểu đặt vấn đề tại buổi tập huấn, đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng ban trực Ban Biên tập Cổng TTĐT huyện đề nghị đơn vị cung cấp phần mềm cập nhật thêm các danh mục phù hợp; hoàn thiện giao diện Cổng; các phòng, ban cần thường xuyên cập nhật, đăng tải thông tin lên Cổng TTĐT… Đồng chí cũng mong muốn Cổng TTĐT huyện sẽ đến gần hơn với người dân, cán bộ cơ sở để tất cả mọi người có thể cập nhật được tin tức mới của huyện mỗi ngày. Thông qua đó, góp phần quan trọng trong việc thực hiện Chuyển đổi số, trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ việc chỉ đạo, điều hành của các cấp chính quyền.

Đ/c Phan Anh Tú - Giám đốc Trung tâm CNTT&TT tỉnh phổ biến nội dung tập huấn

Tại buổi tập huấn, các thành viên Ban biên tập Cổng TTĐT được nghe báo cáo viên triển khai các nội dung liên quan đến công tác quản trị, thu thập, kỹ năng viết, biên tập tin, bài trên Cổng TTĐT. Cách đăng tải các thông tin lên Cổng TTĐT.

Các báo cáo viên cũng trao đổi, thảo luận, giải đáp các vướng mắc của học viên liên quan đến nội dung tập huấn.

Qua buổi tập huấn, các thành viên Ban biên tập Cổng TTĐT huyện, phóng viên, biên tập viên Trung tâm VH-TT huyện được trang bị kiến thức cơ bản về quản lý, vận hành, cung cấp thông tin trên Cổng TTĐT, từ đó nâng cao chất lượng hoạt động Cổng TTĐT huyện. Góp phần đa dạng hóa các kênh truyền thông nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiếp cận thông tin của người dân trong và ngoài huyện trong giai đoạn hiện nay./.