Tư vấn sức khỏe từ xa - Mỗi người dân một bác sĩ riêng

15:24 08/04/2024

Việc kết nối khám, chữa bệnh từ xa đem lại nhiều hiệu quả rõ rệt đối với công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Qua đó, nhiều ca bệnh phức tạp đã được các bác sĩ tuyến trên hội chẩn từ xa phẫu thuật thành công tại cơ sở y tế địa phương, không phải chuyển lên tuyến trên điều trị.

Không chỉ mỗi người dân, mỗi gia đình, mỗi xã cũng có thể sử dụng nền tảng “Bác sĩ cho mọi nhà”, kết nối cán bộ y tế tại trạm y tế xã với các đơn vị y tế tại tuyến huyện và các tuyến trên.

Nguồn: langso.dx.gov.vn