Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Tập huấn nâng cao năng lực truyền thông cho cán bộ cấp cơ sở

18:59 27/10/2023

Sáng 27/10/2023, Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh tổ chức tập huấn nâng cao năng lực truyền thông và giảm nghèo về thông tin năm 2023, Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững cho cán bộ cấp cơ sở trên địa bàn huyện.
Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Phan Anh Tú - Giám đốc Trung tâm CNTT&TT tỉnh; Nguyễn Thanh Lâm - Phó Giám đốc Trung tâm CNTT&TT tỉnh; Bùi Quang Thìn - Phó Trưởng Phòng TTBCXB - Sở TT&TT Hà Tĩnh; Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thanh Đương - HUV, Trưởng phòng VH-TT huyện.

Đ/c Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được giới thiệu các chuyên đề: Tổng quan về công tác thông tin cơ sở và kỹ năng tuyên truyền miệng; Kỹ năng viết tin bài phục vụ công tác tuyên truyền và xử lý khủng hoảng truyền thông ở cơ sở; Nâng cao kỹ năng, phòng chống lừa đảo trên mạng xã hội, mạng viễn thông; Hướng dẫn cách tìm kiếm thông tin chính thống trên các nền tảng và sử dụng MXH thông minh; Nâng cao kỹ năng, kiến thức tuyên truyền về chuyển đổi số; Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DVC trực tuyến; thanh toán không dùng tiền mặt.

Đ/c Bùi Quang Thìn - Phó Trưởng Phòng TTBCXB - Sở TT&TT lên lớp buổi tập huấn
Đ/c Dương Hoài Anh - Phụ trách Phòng DVTT- Trung tâm CNTT&TT lên lớp buổi tập huấn
Đ/c Nguyễn Thanh Lâm - PGĐ Trung tâm CNTT&TT tỉnh lên lớp buổi tập huấn

Buổi tập huấn nhằm góp phần cung cấp những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên ngành cho các cán bộ cơ sở. Từ đó giúp các cán bộ cơ sở làm tốt công tác truyền thông và giảm nghèo về thông tin, Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững của huyện năm 2023 và giai đoạn 2021 - 2025./.

Trà Giang