Giáo sư Hoàng Chí Bảo- Giới thiệu chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho các Đảng bộ Cơ quan và chi bộ trực thuộc

16:26 31/08/2017

Tiếp tục đẩy mạnh việc tuyên truyền về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sáng ngày 30/8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị giới thiệu chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho 14 Đảng bộ, chi bộ khối cơ quan trực thuộc.

Giáo sư Hoàn g Chí Bảo- Giới thiệu chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng,
đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho các Đảng bộ Cơ quan và chi bộ trực thuộc

Hội nghị được nghe đồng chí GS, TS Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, nguyên thành viên Hội đồng  Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài - nhân lực; nhà nghiên cứu về Hồ Chí Minh trực tiếp truyền đạt một số nội dung cơ bản về cuộc đời và sự nghiệp suốt đời hy sinh phấn đấu cho lý tưởng cộng sản, cần, kiệm, liêm chính, chí công, vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị và đức khiêm tốn hết mực của Chủ tịch Hồ Chí Minh được thực hiện trong quá trình hoạt động cách mạng, những sinh hoạt trong cuộc sống đời thường và qua bản Di chúc Người để lại trước lúc đi xa.

Bằng lối thuyết trình mạch lạc, có sức lôi cuốn đã gây xúc động mạnh cho người nghe.

Buổi nói chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã mang đến cho cán bộ, đảng viên của các Đảng bộ, chi bộ trên địa bàn huyện Kỳ Anh một cái nhìn tổng quát, sâu sắc về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh - một con người với trí tuệ uyên bác và nhân cách cao cả, trọn đời vì nước, vì dân.

Từ đó, khơi dậy lòng tự hào, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên trong việc tích cực, tự giác học tập, tu dưỡng, rèn luyện thực hiện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh. Coi việc học tập là nhu cầu “tự thân” để không ngừng nỗ lực, cố gắng vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện./.

Thúy Nga, Anh Đức