10:54 28/01/2019

Sáng ngày 25/1, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Kỳ Thọ tổ chức lễ phát động ra quân xây dựng nông thôn mới và tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Tham dự Lễ phát động ra quân xây dựng nông thôn mới và Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ có đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, Bí thư huyện ủy; Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện, cùng đông đảo cán bộ và nhân dân 2 thôn Tân Thọ và Tân Sơn.

Tham dự Lễ phát động ra quân xây dựng nông thôn mới và Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ có đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, Bí thư huyện uỷ; Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện, cùng đông đảo cán bộ và nhân dân 2 thôn Tân Thọ và Tân Sơn

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã Kỳ thọ khai mạc lễ phát động

.

Đại biểu tham dự

Tổ chức Lễ phát động ra quân xây dựng nông thôn mới và tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhằm kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn Kỳ Thọ hăng hái tham gia trồng cây nhằm cải tạo môi trường sống, điều hòa khí hậu gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đ/c Trần Đình Gia Đại biểu QH -Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Kỳ Thọ là một trong những địa phương phấn đấu cán đích Nông thôn mới vào năm 2019, ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh, cán bộ công chức UBND xã Kỳ Thọ cùng bà con nhân dân đã ra quân trồng cây xanh dọc hai bên tuyến đường đi vào khu dân cư kiểu mẫu ở thônTân Thọ và Tân Sơn góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.Cùng với trồng cây xây dựng nông thôn mới, xã Kỳ Thọ còn huy động bà con nhân dân ra quân làm giao thông nông thôn.

Thông qua việc tổ chức lễ phát động ra quân xây dựng nông thôn mới và tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ sẽ góp phần hình thành các tuyến hàng rào xanh, bảo vệ môi trường sinh thái, xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp, đồng thời cũng mang lại nguồn lợi kinh tế lớn, giảm nhẹ ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, từng bước xây dựng xã trở thành xã đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2019./.

Thúy Nga,Anh Đức, Phạm Tuấn