Xã Kỳ Tiến giao lưu văn nghệ với Trung Đoàn 841.

10:23 03/01/2019

Xã Kỳ Tiến vừa phối hợp với Trung Đoàn 841 thuộc Bộ Chỉ huy Quân Sự tỉnh và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ.

Nhằm giúp đỡ bà con nhân dân xã Kỳ Tiến xây dựng NTM mới, trong dịp này, Trung đoàn 841 đã về giúp đỡ bà con nhân dân  xoá bỏ vườn tạp, xây dựng đường bê tông, kênh mương, trồng cây xanh…. Đến nay xã Kỳ Tiến được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2018.

Tại đêm giao lưu các tiết mục văn nghệ được thể hiện bằng nhiều thể loại như song ca đơn ca, tốp ca do các chiến sỹ cùng bà con nhân dân thể hiện, chương trình còn có nhiều tiết mục đặc sắc như: Tàu Anh Qua Núi,  Khúc quân hành, cung đàn mùa xuân…..

Qua chương trình giao lưu, góp phần tô thắm tình quân dân, gắn kết hình ảnh người chiến sỹ cùng chung tay xây dựng Nông thôn mới.

Trung Anh