[Photo] Sôi nổi Hội thi Nông thôn ngày mới trên quê hương Kỳ Anh.

18:56 20/12/2017

Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh và Đài PT-TH Hà Tĩnh vừa tổ chức Bán kết 2 Hội thi “Nông thôn ngày mới” tại trường Tiểu học Kỳ Phong – huyện Kỳ Anh. Hội thi đã cống hiến cho khán giả với những phần thi hấp dẫn, sinh động và sự kịch tính trong từng phần chơi khiến cho không khí hội thi thêm sôi động để lại những dấu ấn sâu sắc trong phong trào Nông thôn mới.

Những hình ảnh ấn tượng từ hội thị Nông thôn ngày mới.

Trung Anh