Tuổi trẻ huyện Kỳ Anh: Sôi nổi hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông.

12:35 13/11/2017

Hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện mùa Đông 2017 và Tuổi trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mới, sáng ngày 12/11, đoàn viên thaanh niên các Chi đoàn trực thuộc huyện Kỳ Anh đã về xã Kỳ Lâm chung tay xây dựng Nông thôn mới.

Hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện mùa Đông 2017 và Tuổi trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mới, sáng ngày 12/11, đoàn viên thaanh niên các Chi đoàn trực thuộc huyện Kỳ Anh  đã về xã Kỳ Lâm  chung tay xây dựng Nông thôn mới.

Đoàn thanh niên khối cơ quan trực thuộc giúp xã Kỳ Lâm xây dựng Nông thôn mới.

Chi đoàn thanh niên cơ quan Công an huyện Kỳ Anh giúp bà con xây dựng Nông thôn mới.

Trong thời gian gần 1 ngày,  hơn 150 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan UBND  huyện, Huyện ủy, Khối dân, Công an huyện, Chi Cục Thuế, Trung tâm y tế huyện đã tập trung giúp xã Kỳ Lâm thực hiện một số đầu việc như; Chỉnh trang khuôn viên hội quán, xây hàng rào khu thể thao, làm sân bóng, dọn vệ sinh môi trường làm lề đường, trồng hàng rào xanh.. ở hai thôn Bắc Hà, Kim Hà. Được biết, Kỳ Lâm là một trong những địa phương ở huyện Kỳ Anh được chọn và phấn đấu về  đích vào cuối năm 2017.

Đông đảo đoàn viên thanh niên các chi đoàn trực thuộc chung tay xây dựng Nông thôn mới.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ hôm nay trong việc chung tay xây dựng Nông thôn mới.

Một số hình ảnh tình nguyện mùa đông tại xã Kỳ Lâm năm 2017.

Trung Anh, Phạm Tuấn