Hội Nông dân tỉnh: Giúp bà con nhân dân khôi phục vườn mẫu sau cơn bão số 10.

16:34 27/09/2017

Để kịp thời giúp đỡ bà con nông dân khôi phục xây dựng lại các vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu sau cơn bão số 10, Hội Nông dân tỉnh vừa huy động cán bộ công chức đến giúp bà con nhân dân ở các Kỳ Khang khôi phục lại các khu vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu sau cơn bão số 10.

Để kịp thời giúp đỡ bà con nông dân khôi phục xây dựng lại các vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu sau cơn bão số 10, Hội Nông dân tỉnh vừa huy động cán bộ công chức đến giúp bà con nhân dân ở xã Kỳ Khang khôi phục lại các khu vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu sau cơn bão số 10.

Cơn bão số 10 gây thiệt hại nặng trên địa bàn huyện Kỳ Anh ước tính thiệt hại 1.500 tỷ đồng, trong đó, nhiều vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu bị thiệt hại nặng, cây cối bị gãy đổ, nhiều khu vườn mẫu bị hư hỏng, ảnh hưởng đến phong trào xây dựng Nông thôn mới. Để giúp đỡ bà con nhân dân khôi phục vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu, trong đợt này, Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân huyện Kỳ Anh đã huy động hơn 40 cán bộ, công chức giúp đỡ các gia đình xây dựng vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu chặt bỏ toàn bộ cây cối bị gãy, dựng lại các nhà lưới, thu gom rác thải vệ sinh môi  trường xung quang các vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu.

​​

Thông qua các hoạt động này, nhằm giúp đỡ bà con nhân dân khôi phục các vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu  trong xây dựng Nông thôn mới, ổn định cuộc sống, vươn lên sản xuất./.

Mạnh Hải