Hơn 250 đoàn viên thanh niên ở huyện Kỳ Anh chung tay xây dựng Nông thôn mới.

12:16 12/03/2017

Hưởng ứng “ Tháng thanh niên” năm 2017 và Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, sáng ngày 12/3, Huyện đoàn Kỳ Anh đã phối hợp với Đoàn xã Kỳ Tiến huy động hơn 250 đoàn viên ở các thôn, xóm ra quân làm giao thông nông thôn.

Trong dịp này, Đoàn xã Kỳ Tiến đã ra quân san lấp lòng, lề đường với tổng chiều dài hơn 1 km ở thôn Hoàng Diệu. Bằng tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, các bạn đoàn viên, thanh niên  đóng góp hơn 300 ngày công đào đắp hơn 150 m3 đất, đá, san lấp mặt đường để xây dựng tuyến đường xanh- sạch- đẹp.

​ ​

Việc mở rộng, nâng cấp các đường giao thông nông thôn  không chỉ góp phần chỉnh trang  diện mạo đường làng, ngõ xóm rộng rãi, sạch đẹp mà còn tạo điều kiện cho bà con nhân dân trong xóm, các xóm lân cận đưa phương tiện máy cày, máy bừa ra đồng lao động sản xuất và vận  chuyển  nông sản, vật liệu đi lại thuận tiện, cải thiện sức lao động cho người dân.

Đây cũng là một hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ huyện Kỳ Anh đối với xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới, tô đẹp thêm hình ảnh người đoàn viên thanh niên với tinh thần luôn sẵn sàng xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.

Mạnh Hải