Công đoàn cơ quan Huyện uỷ Kỳ Anh: Trao tặng tủ sách cộng đồng cho xã Kỳ Giang

21:35 17/02/2017

Thực hiện chương trình đỡ đầu trong xây dựng Nông thôn mới, chiều ngày 24/6, Công đoàn cơ quan Huyện uỷ Kỳ Anh đã trao tặng “ Tủ sách cộng đồng” cho thôn Tân Phong, xã Kỳ Giang. Tham dự lễ trao tặng có các đồng chí trong Ban Chấp hành cùng đoàn viên Công đoàn Cơ quan Huyện Ủy.

Tủ sách nhằm giúp bà con nhân dân có cơ hội tiếp cận nhiều hơn các tri thức bổ ích, nhất là các cuốn sách về khoa học, kỹ thuật, chăn nuôi, trồng trọt, xây dựng mô hình kinh tế… Món quà vừa góp phần nâng cao dân trí, đồng thời giúp địa phương  hoàn thành bộ tiêu chí về cơ sở vật chất văn hóa trong xây dựng nông thôn mới. Công đoàn cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh là đơn vị nhận đỡ đầu xã Kỳ Giang trong việc về đích Nông thôn mới trong năm 2016.

Công đoàn cơ quan Huyện uỷ Kỳ Anh trao tặng  sách cho thôn Tân Phong, xã Kỳ Giang.

Tại buổi lễ trao tặng " Tủ sách cộng đồng",  Công đoàn Cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh khẳng định đây là việc làm thiết thực hưởng ứng chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới nhằm giúp người dân nâng cao tri thức, xây dựng xã hội học tập phục vụ công cuộc phát triển quê hương.

Công đoàn cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh trao tặng " Tủ sách cộng đồng"

cho thôn Tân Phong, xã Kỳ Giang.

Đại diện chính quyền cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Giang và người dân thôn Tân Phong đã cảm ơn Công đoàn cơ quan Huyện ủy. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục  nhận nhiều hơn nữa những hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh nhằm góp phần nâng caotri thức vàđời sống tinh thần cho người dân, hoàn thành 19 tiêu chí trong xây dựng Nông thôn mới./.

Trung Anh, Mạnh Hải