Hội Cựu Chiến binh xã Kỳ Lâm: Ra quân làm giao thông nông thôn.

10:37 17/02/2017

Thiết thực hưởng ứng lập thành tích chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, Hội Cựu Chiến binh xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh vừa huy động hội viên ra quân làm giao thông nông thôn trên địa bàn thôn Tân Hà.

Cựu Chiến binh xã Kỳ Lâm ra quân làm giao thông nông thôn.

Trong đợt này, Chi hội Cựu Chiến binh thôn Tân Hà đã huy động 45 hội viên tham gia đóng góp ngày công để xây dựng tuyến đường nội đồng của thôn. Đây là tuyến đường giao thông nội đồng thôn Tân Hà do Chi hội Cựu chiến binh thôn đảm nhận với chiều dài 180km. Trong đó, nguồn xi măng do nhà nước hổ trợ từ chương trình hỗ trợ của tỉnh, còn các vật liệu như cát, đá, sỏi… do huy động nguồn đóng góp từ sức dân và các hội viên Hội Cựu Chiến binh. Theo kế hoạch; Tuyến đường sẽ hoàn thành trước ngày 18/05 sắp tới. Với nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể, vận động hội viên tích cực tham gia xây dựng giao thông nông thôn trên địa bàn, Hội Cựu Chiến binh xã Kỳ Lâm đã đi đầu, tình nguyện hiến đất, hiến cây và các công trình có giá trị, góp phần lớn vào xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đưa xã Kỳ Lâm về đích Nông thôn mới vào cuối năm 2016./.

Hoàng Hạnh, Trung Anh