Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Lãnh đạo huyện chúc mừng 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

22:10 23/02/2023

Nhân dịp Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2023), sáng ngày 23/2, các đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy; Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Y tế; Hồ Giang Nam - Phó Giám đốcTrung tâm Y tế huyện đã tới tặng hoa, chúc mừng Trạm y tế xã Kỳ Xuân, Trạm y tế xã Kỳ Tiến và thầy thuốc ưu tú Trần Đình Tùng (xã Kỳ Giang).
Lãnh đạo huyện tặng hoa, chúc mừng các cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã Kỳ Xuân

Tại các nơi đến tặng hoa, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế và thầy thuốc Trần Đình Tùng. Đồng thời đánh giá cao những nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho người dân của các đơn vị.

...cán bộ và nhân viên Trạm y tế xã Kỳ Tiến
Đoàn tặng hoa và thăm hỏi thầy thuốc ưu tú Trần Đình Tùng (xã Kỳ Giang)

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới các y, bác sĩ sẽ tiếp tục cố gắng thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đổi mới phong cách làm việc, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và nhân dân. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện lời Bác Hồ dạy "Lương y như từ mẫu". Góp phần quan trọng trong thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương.

Trà Giang