Chung kết và trao giải bóng chuyền Nữ toàn Tỉnh Hà Tĩnh 2019

18:23 19/10/2019

Chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2019. Chiều ngày 18/10 Ban tổ chức giải Bóng chuyền Nữ toàn Tỉnh năm 2019 đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải thưởng cho các đội đạt giải. Về tham dự có đồng chí Bùi Xuân Thập, TUV, Giám đốc Sở VHTTDL, Trưởng ban chỉ đạo giải; đồng chí Trần Tuấn Nghĩa, phó văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, phó GĐ Sở VHTTDL; đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Quang Hoàn, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Đại Nhân, Giám đốc Cty Phú Nhân Nghĩa nhà tài trợ chính cho giải.
Trận chung kết gay cấn, hấp dẫn giữa đội bóng chuyền nữ huyện Kỳ Anh và đội bóng chuyền nữ huyện Cẩm Xuyên, đây cũng là pha bóng quyết định đưa đội BC huyện Kỳ Anh giành giải nhất giải bóng chuyền nữ toàn Tỉnh năm 2019.

Trao giải các cầu thủ xuất sắc nhất...

Giải bóng chuyền Nữ toàn Tỉnh năm nay thu hút 12 đội tham gia với gần 160 Vận động viên, đến từ các huyện, thị xã trong toàn tỉnh với 19 trận thi đấu sôi nổi, kịch tính, các đội bóng đã tạo nên một mùa giải ấn tượng từ loại trận vòng bảng đến cấc trận bán kết, chung kết. Thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết, hấp dẫn cùng với sự điều hành khách quan, chính xác của Ban tổ chức, tổ trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của khán giả, đặc biệt là khán giả huyện Kỳ Anh...Giải bóng chuyền Nữ toàn Tỉnh năm 2019 đã thành công tốt đẹp.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội bóng chuyền nữ huyện Kỳ Anh; 01 giải nhì cho đội bóng chuyền nữ huyện Cẩm Xuyên; 02 đội bóng chuyền nữ huyện Can Lộc và huyện Hương Sơn đồng giải 3./.

Anh Đức