Thông báo Ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy tại phiên tiếp công dân định kỳ tháng 11 năm 2024   |    Tài liệu tập huấn, tuyên truyền về Luật Tiếp cận thông tin   |    Tài liệu tập huấn, tuyên truyền về Luật Tiếp cận thông tin   |    Tài liệu tập huấn, tuyên truyền về Luật Tiếp cận thông tin   |    Tài liệu tập huấn, tuyên truyền về Luật Tiếp cận thông tin   |   

Kỳ Anh tập huấn nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch

  

12:34 28/11/2024

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, sáng nay 28/11/2024, Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh phối hợp với Trường cao đẳng Nguyễn Du tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch năm 2024.

Tham dự có đồng chí võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thị Cần - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nguyễn Du; đồng chí Trần Thị Huyền - Phó trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện cùng đại diện lãnh đạo UBND xã Kỳ Xuân.


Đ/c Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện mong rằng lớp tập huấn sẽ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, giúp bà con thay đổi tư duy phát triển nghề nghiệp và phát huy được tiềm năng lợi thế khu du lịch biển, hướng tới mục tiêu  xây dựng Kỳ Anh trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn, thân thiện, đáng nhớ cho du khách.

Đồng chí Lê Thị Cần - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nguyễn Du phát biểu tại lớp tập huấn

Đầu bếp hướng dẫn các học viên thao tác cắt tỉa hoa quả đơn giản, đẹp mắt


Lớp tập huấn được tổ chức từ ngày 28/11 đến ngày 02/12/2024, với sự tham gia của những học viên đến từ các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn xã Kỳ Xuân, Kỳ Khang.


 Học viên say sưa gắn, kết bông hoa từ các loại rau củ

Tại đây, học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ du lịch cần thiết của một nhân viên phục vụ. Học viên sẽ được hướng dẫn cách giao tiếp chuyên nghiệp, xử lý tình huống, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả.


Bên cạnh đó, các giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp cũng đã dạy cho học viên các kỹ thuật cắt tỉa, cách chế biến món ăn từ nguyên liệu thủy sản, thịt gia súc, gia cầm và trình bày món ăn hấp dẫn.

Qua đó, các học viên cũng có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ khách trong ngành du lịch, góp phần đạt được nhiều hiệu quả trong kinh doanh và xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng du khách khi đến Kỳ Anh.

Kết thúc tập huấn, các học viên sẽ được Ban tổ chức cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng./.

Trà Giang - Hoàng Pháp



Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại