Lãnh đạo huyện Kỳ Anh thăm, động viên các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm 2022

12:26 06/07/2022

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 huyện Kỳ Anh có 3 điểm thi với 52 phòng thi, có 1.186 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó, điểm thi trường THPT Nguyễn Huệ có 533 thí sinh, 23 phòng thi; THPT Kỳ Lâm có 266 thí sinh, 12 phòng thi và THPT Nguyễn Thị Bích Châu có 387 thí sinh, 17 phòng thi.

Đ/c Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện uỷ cùng đoàn tặng hoa tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Huệ

Nhằm động viên kịp thời các Hội đồng coi thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2022 trên địa bàn huyện. Sáng ngày 6/7, Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến động viên, tặng quà Hội đồng coi thi tại các điểm thi trường THPT Nguyễn Huệ; THPT Kỳ Lâm và THPT Nguyễn Thị Bích Châu.

Đ/c Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cùng đoàn tặng hoa tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu

Tại các điểm thi, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao quà chúc mừng hội đồng thi, đồng thời đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid 19. Tại đây các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc các thầy cô giáo trong 3 Hội đồng coi thi mạnh khỏe, thực hiện đúng Quy chế thi, duy trì và đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ kỳ thi và nêu cao trách nhiệm, không chủ quan trước mọi tình huống, phối hợp chặt chẽ với ngành y tế, công an, chính quyền địa phương và các lực lượng khác…. bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế; tạo điều kiện thuận lợi để thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 đạt kết quả tốt nhất.

Đ/c Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn tặng hoa tại điểm thi Trường THPT Kỳ Lâm

Đại diện các Hội đồng coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẽ, động viên của lãnh đạo huyện Kỳ Anh và cấp ủy chính quyền địa phương và hứa sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn để kỳ thi THPT Quốc gia tại huyện Kỳ Anh được diễn ra an toàn và đạt kết quả cao nhất./.

Thúy Nga - Anh Đức - Huyền Trang - Trung Anh - Tiến Quân