Phòng Giáo Dục- Đào Tạo huyện Kỳ Anh tổng kết và trao giải hội thi giáo viên giỏi bậc mầm non năm học 2013 -2014.

14:28 17/02/2017

Sáng ngày 8/4, Phòng Giáo dục –Đào tạo huyện Kỳ Anh đã tổ chức tổng kết và trao hội thi giáo viên giỏi bậc Mầm Non năm học 2013- 2014. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Sum- Trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo huyện cùng đông đảo giáo viên mầm non trong toàn huyện.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum - Trưởng phòng GD-ĐT huyện phát biểu
    Tham gia hội thi năm nay có 133 giáo viên đến từ các trường Mầm Non. Đến với hội thi,  mỗi thí sinh trải qua ba phần thi bao gồm; Thi sáng kiến kinh nghiệm, thi kiến thức và thi thực hành tổ chức hoạt động cho trẻ tại cơ sở giáo dục mầm non. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo về đồ dùng dạy học, tâm huyết với từng trang giáo án gắn với thực tiễn ở địa phương. Ở mỗi phần thi đội ngũ giáo viên mầm non đã thể hiện sự vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cũng như đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin  trong các giờ học, tạo hứng thú để tất cả trẻ em cùng tham gia hoạt động. Qua hội thi là dịp để  đội ngũ giáo viên mầm non trong toàn huyện có dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ,  kỷ năng truyền đạt, giảng dạy và đẩy mạnh phong trào thi đua “ Hai tốt” trong các trường Mầm Non, kịp thời khắc phục những khó khăn, hạn chế ở các trường Mầm Non vùng sâu, vùng xa trên địa bàn.

Trao giải xuất sắc cho cô giáo Trần Thị Tình - Trường mầm non Hoa Mai

Trao giải nhì cho các cô giáo

Trao phần thưởng cho tập thể đạt giải xuất sắc tại hội thi

Kết thúc hội thi, Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh đã công nhận 93 giáo viên mầm non đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2013- 2014. Trong đó, có 1 giải xuất sắc, 6 giải nhất, 14 giải nhì, 24 giải ba và 44 giải khuyến khích.
    Tại lễ tổng kết, thầy giáo Nguyễn  Hữu Sum- Trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo huyện đã trao giải xuất sắc cho cô giáo Trần Thị Tình- Trường Mầm Non Hoa Mai. Ngoài ra,  phòng Giáo dục- Đào tạo  huyện còn trao giấy chứng nhận cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại hội thi giáo viên giỏi bậc mầm non năm học 2013- 2014./.

Mạnh Hải