Sôi nổi chương trình "Tự hào quê hương Hà Tĩnh”

10:35 27/01/2021

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và thiết thực chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập ĐTN cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn trường THPT Kỳ Lâm vừa tổ chức thành công chương trình ngoại khóa “Tự hào quê hương Hà Tĩnh”.
Tại buổi sinh hoạt, khán giả được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, sân khấu hóa đặc sắc

Hoạt động ngoại khóa đã diễn ra sôi nổi với nhiều chương trình hoạt động sôi nổi, hào hứng của tuổi trẻ và mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Qua đó, nhằm nâng cao hiểu biết cho đoàn viên, thanh niên về lịch sử, địa lí, văn hóa, con người Hà Tĩnh. Đồng thời bồi đắp thêm tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào về truyền thống dân tộc nói chung và mảnh đất Hà Tĩnh nói riêng.

...những phần thi hùng biện nảy lửa...

Hoạt động khép lại sau các hoạt động vui chơi bổ ích; các đoàn viên thanh niên được trải nghiệm các phần thi chào hỏi, hiểu biết chung, hùng biện. Với sự tham gia sôi nổi của 3 đội chơi đến từ các khối 10, 11 và 12.

...Thu hút đông đảo ĐVTN tham gia. Kết quả chung cuộc, khối 11 đạt giải nhất

Hoạt động ngoại khóa “Tự hào quê hương Hà Tĩnh của trường THPT Kỳ Lâm đã tạo nên không khí vui tươi, năng động cho lứa tuổi thanh niên. Bằng nhiều hoạt động thiết thực, ngày hội đã giáo dục lí tưởng sống; khơi dậy đam mê học tập và sáng tạo; khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho các đoàn viên. Không chỉ vậy, hoạt động còn có sức cuốn hút, lan tỏa mạnh mẽ với các địa bàn lân cận.