Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Chúc mừng Hội Cựu chiến binh huyện nhân kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam

16:24 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam, (6/12/1989- 6/12/2016), sáng ngày 06/12, các đồng chí Nguyễn Văn Danh - TUV- Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh; Nguyễn Viết Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn - Chủ tịch UBND huyện và đại diện các ban Đảng Huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng hội viên Hội Cựu Chiến binh huyện Kỳ Anh.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Danh - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh đã biểu dương và đánh giá cao những đóng góp to lớn của cán bộ, hội viên  Hội Cựu Chiến binh huyện Kỳ Anh trong các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội; Xây dựng nông thôn mới; giữ vững quốc phòng - an ninh...

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng

Hội Cựu Chiến binh huyện nhân ngày truyền thống.

Thời gian tới, mỗi cán bộ, hội viên Hội Cựu Chiến binh huyện Kỳ Anh khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục phát huy bản chất truyền thống " Anh Bộ đội cụ Hồ", đoàn kết, gương mẫu tham gia giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện có hiệu quả các hoạt động của hội, xứng đáng là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, các cấp hội, hội viên tham gia tích cực vào các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, Cựu chiến binh gương mẫu đi đầu trong phong trào thi đua lao động sản xuất; Thường xuyên quan tâm, giáo dục các thế hệ trẻ và chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp tục nhân rộng các mô hình tiêu biểu CCB tham gia phát triển kinh tế; tiếp tục xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh và phát triển hội viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới; đồng thời, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đoàn thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trên địa bàn huyện./.

Thúy Nga