Đ/c Nguyễn Văn Danh tặng quà chúc tết các cơ quan đơn vị nhân dịp tết Ất Mùi 2015

16:30 17/02/2017

Sáng ngày 13/2 đ/c Nguyễn Văn Danh - phó bí thư TT huyện ủy đã đến tặng quà chúc tết các cơ quan, đơn vị: Đài Viễn Thông, Bưu Điện huyện, Hạt Kiểm Lâm, Cán bộ chiến sĩ đội thông tin 81 đóng tại xã Kỳ Hoa; công ty điện lực kỳ Anh và đồn biên phòng 172 đóng tại xã Kỳ Khang.

Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo các đơn vị đã báo kết kết quả thực hiện những nhiệm vụ chính trị của đơn vị mình trong năm 2014, tiếp đó các đ/c lãnh đạo huyện đã báo cáo với các cơ quan đơn vị những điểm nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hôi - an ninh quốc phòng cũng như việc thu hút các dự án đầu tư vào trên địa bàn trong năm 2014 và những định hướng năm 2015. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của lực lượng cán bộ chiến sĩ các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện trong việc phát triển kinh tế, giải quyết việc làm, bảo đảm an sinh xã hội, được thể hiện qua các phong trào thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh giỏi, chấp hành nghiêm mọi chủ trương chính sách pháp luật, hoạt động từ thiện, nhân đạo…ở địa phương. Được biết trong thời gian qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song lực lượng ở các cơ quan, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan, ban ngành tổ chức tuần tra, kiểm soát và xử lý các vụ vi phạm về trật tự an toàn xã hội, buôn bán vận chuyển vật liệu nổ, thực hiện tốt công tác di dời, giải phóng mặt bằng phục vụ các dự án trọng điểm và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện tích cực tham gia thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách của nhà nước, góp phân tích cực vào việc thu nộp ngân sách, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương.

Tặng quà điện lực Kỳ Anh

Tặng quà Bưu điện huyện...

Thay mặt đoàn, đ/c Nguyễn Văn Danh - phó bí thư  thường trự huyện ủy đã ghi nhận những đóng góp của lực lượng bộ đội, biên phòng, công ty điện lực, đài viên thông, bưu điện đối với sợ phát triển chung của huyện nhà và tặng quà, chúc các cơ quan, đơn vị đón tết trong không khí đầm ấm - vui tươi. Trong dịp tết Ất Muifdd/c nhắc nhở các cơ quan, đơn vị  bố trí, phân công anh em trực tết đầy đủ, chu đáo, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, phát huy những thành tích đạt được tiếp tục đổi mới các hoạt động thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, tích cực tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội trên địa bàn Kỳ Anh./.
    Thúy Nga