Đồng chí Nguyễn Văn Danh – Phó bí thư TT Huyện ủy thăm và tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh.

16:33 17/02/2017

Chuẩn bị đón xuân mới Ất Mùi 2015, Đồng chí phó bí thư TT huyện ủy Nguyễn Văn Danh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh – Phó bí thư TT huyện ủy cùng Đoàn đã đến thăm, tặng quà: Bà Phan Thị Tuấn, là thân nhân liệt sỹ (Thôn Minh Châu, Kỳ Hợp), Ông Trần Xuân Thảo, thân nhân liệt sỹ (Thôn Trường Xuân, Kỳ Hợp), Ông Phan Văn Cu, đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học Điôxin (Thôn Minh Châu, Kỳ Hợp).

Tại các nơi đến thăm, đồng chí phó bí thư TT huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và chúc Tết các gia đình, đối tượng chính sách, người có công đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc. Đồng chí nhấn mạnh: Việc thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách vào dịp Tết đến,  xuân về là thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện, các ban, ngành, đoàn thể và các tổ chức doanh nghiệp đối với gia đình chính sách đã có công với cách mạng, giúp cho những gia đình chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một cái Tết đầm ấm, vui tươi và đầy ý nghĩa.
    Các gia đình, đối tượng chính sách đã bày tỏ sự phấn khởi, xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp ủy và chính quyền địa phương; đồng thời hứa sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
    Hoàng Hạnh – Anh Tuấn