Gặp mặt các vị linh mục công tác trên địa bàn huyện Kỳ Anh năm 2015

16:16 17/02/2017

Chiều ngày 28/1, UBND huyện đã tổ chức gặt mặt các vị linh mục vừa nhận công tác trên địa bàn huyện năm 2015. Dự buổi gặt mặt có các đồng chí Lê Trọng Bính- Tuv, Bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Xuân Thuỷ - Phó chủ tịch TT HĐND huyện, Dương Thanh Hoà- Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí bí thư huyện uỷ Lê Trọng Bính đã  thông báo tình hình kinh tế -xã hội, quốc phòng- an ninh  trên địa bàn huyện trong năm 2014. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của đồng bào  công giáo đã nêu cao tinh thần “ Kính chúa yêu nước”, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất tinh thần  cho đồng bào  giáo dân, đóng góp vào sự phát triển chung  của toàn huyện.

Phát biểu tại buổi gặt mặt, các linh mục đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền huyện đối với bà con giáo dân nói chung và các vị linh mục nói riêng, đồng thời bày tỏ sự đồng tình và tiếp tục đồng hành cùng cấp uỷ đảng, chính quyền và mặt trận tổ quốc các cấp, động viên bà con giáo dân phát huy những thành tích đạt được, đẩy mạnh phong trào người công giáo thi đua yêu nước “ Sống phúc âm, phụng sự thiên chúa, phục vụ Tổ quốc và dân tộc”./.
    Mạnh Hải