Đ/c Nguyễn Xuân Thủy - Phó chủ tịch TT HĐND huyện tặng hoa chúc mừng lễ Giáng sinh.

16:24 17/02/2017

Cũng nhân dịp lễ Giáng sinh, sáng ngày 23 tháng 12, đ/c Nguyễn Xuân Thủy, Phó chủ tịch TT HĐND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Linh mục Nguyễn Ngọc Nga, giáo xứ Dũ Thành, Kỳ Khang, cùng đi có đại diện UBMT Tổ quốc huyện, Ban dân vận huyện ủy, Hội liên hiệp phụ nữ huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện Đ/c Nguyễn Xuân Thủy, Phó chủ tịch TT HĐND huyện, chúc Linh mục Nguyễn Ngọc Nga, cùng các chức sắc, tôn giáo, hội đồng mục vụ và bà con giáo dân, Giáo xứ Dũ Thành, Kỳ Khang đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành, hạnh phúc. Đ/c Phó chủ tịch TT HĐND huyện cũng đánh giá và ghi nhận những đóng góp của Linh mục, các vị trong ban hành giáo và bà con giáo dân  trong việc chấp hành các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và tham gia tích cực trong các phong trào ở đia phương, nhất là thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống mới ở khu dân cư... Linh mục Nguyễn Ngọc Nga đã bày tỏ lòng cảm ơn, những tình cảm quí báu mà lãnh đạo huyện đã dành cho cá nhân mình, cũng như bà con giáo dân, giáo xứ Dũ Thành nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2014./.
    Hồng Chúng