Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Quỹ tín dụng nhân dân Giang Đồng Tiến đại hội thường niên năm 2021 và cắt băng khánh thành trụ sở làm việc mới

19:34 20/01/2022

Sáng ngày 19/1/2022 Quỹ tín dựng nhân dân Giang Đồng Tiến tổ chức đại hội thường niên năm 2021 và khánh thành trụ sở làm việc mới tại thôn Đồng Tiến, xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh. Đại diện Ngân hàng nhà nước chi nhánh Hà Tĩnh, đại diện lãnh đạo Ngân hàng HTX chi nhánh Hà Tĩnh, đại diện lãnh đạo Đại biểu Liên minh HTX Hà Tĩnh; đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tới dự và cắt băng khánh thành.
Chủ trì hội nghị
Giám đốc Quỹ tín dụng Nhân dân Giang Đồng Tiến khai mạc buổi lễ
Đại biểu tham dự

Trụ sở mới của Quỹ tín dụng nhân dân Giang Đồng Tiến được xây dựng trên một khuôn viên đẹp, thiết kế 3 tầng với tổng diện tích sử dụng trên 1.300m2, bao gồm quầy giao dịch, phòng họp, phòng kho quỹ và các phòng làm việc, phòng khách, khang trang, hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định của Ngân hàng nhà nước. Tổng mức đầu tư công trình là gần 10 tỷ đồng, toàn bộ nguồn vốn tự có của đơn vị. Được khởi công xây dựng trong năm 2021và đến nay đã đưa vào sử dụng.

Cắt băng khánh thành trụ sở làm việc mới

Được biết quỹ tín dụng nhân dân Giang Đồng Tiến ra đời và đi vào hoạt động được gần 8 năm. Đến nay, Quỹ tín dụng có 3.296 thành viên với tổng nguồn vốn huy động hơn 264 tỷ đồng, trong đó, vốn điều lệ 17 tỷ đồng, dư nợ 246 tỷ, tiền gửi 230 tỷ. Việc hoàn thiện trụ sở làm việc mới sẽ tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh, giao dịch được thuận lợi. Từ đó xây dựng thương hiệu, uy tín với khách hàng nhằm tăng ngân sách cũng như tăng thu nhập cho người lao động. Chỉ tính riêng trong năm 2021, Quỹ có tổng nguồn vốn hoạt động gần 263.258 triệu đồng, tăng 79,757 triệu đồng so với đầu năm. Số dư nguồn vốn huy động đạt 226.524 triệu đồng, tăng 59.373 triệu đồng. Doanh số cho vay đạt 415.077 triệu đồng, doanh số thu nợ đạt 306.374 triệu đồng, tăng 109,245 triệu đồng.

Với những kết quả đã đạt được trong năm 2021, Quỹ tín dung Giang Đồng Tiến được UBND tỉnh, UBND huyện tặng bằng khen, giấy khen cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2021./.

Thúy Nga-Anh Đức