Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

Hội nghị bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội LHPN cơ sở năm 2024

23:41 17/10/2024

Sáng 17/10, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức hội nghị bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội LHPN cơ sở năm 2024.

Đại biểu tham dự

Tham dự có đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Trọng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đ/c Phạm Thị Hương – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện khai mạc lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được tìm hiểu 2 chuyên đề.

Đ/c Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện uỷ tập huấn Chuyên đề 1 về  "Thông tin tình hình kinh tế - xã hội của huyện nhà, vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế; Nông nghiệp hữu cơ, kinh tế tuần hoàn"

Thông qua Chuyên đề 1, các học viên đã được cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình kinh tế - xã hội của huyện nhà, đồng thời hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng của phụ nữ trong quá trình phát triển. Đặc biệt, chuyên đề đã đi sâu vào các vấn đề như nông nghiệp hữu cơ, kinh tế tuần hoàn, mở ra những hướng đi mới cho phụ nữ tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Các học viên tích cực tham gia thảo luận, đặt câu hỏi cho giảng viên

Với Chuyên đề 2, giảng viên tập trung phân tích, truyền đạt cho các học viên về việc định hướng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại, vừa giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống, vừa hội nhập với thế giới.

Đ/c Lê Văn Trọng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tập huấn Chuyên đề 2 "Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới, giữ gìn và phát huy giá trị gia đình Việt Nam gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Các học viên đã được trang bị những kiến thức về việc xây dựng gia đình hạnh phúc, giáo dục con cái, đồng thời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thông qua hội nghị, các cán bộ Hội LHPN cơ sở đã được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hội nghị cũng là dịp để các chị em giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Trà Giang