Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |    Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện tham dự kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |

Huyện Kỳ Anh đồng loạt ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ

20:42 24/08/2024

Thực hiện Kế hoạch số 628/KH-UBND ngày 02/4/2024 về việc mở đợt cao điểm tuyên truyền, giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn huyện Kỳ Anh năm 2024.

Đoàn kiểm tra tại ngã tư, chợ Kỳ Thượng

Sáng ngày 24/8 huyện Kỳ Anh đồng loạt ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ; Đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, phó Trưởng ban Thường trực Ban ATGT huyện làm Trưởng đoàn số 2; Cùng tham gia có đoàn công tác của Ban thường vụ Huyện ủy chỉ đạo cơ sở; Hạt quản lý đường bộ 3; Trưởng, phó một số phòng ngành cấp huyện.

...và tại ngã tư chợ Kỳ Sơn

Tại buổi ra quân, các lực lượng chức năng đã vận động người dân tự giác tháo dỡ, chuyển dọn các công trình, mái che, chướng ngại vật, hàng hóa vật liệu xây dựng tập kết kinh doanh trong phạm vi hành lang an toàn giao thông dọc các tuyến đường, các ngã ba, ngã tư và tại các chợ... kiên quyết giải toả các hộ cố tình vi phạm, tháo dở, tịch thu các biển quảng cáo, vật tư vi phạm hành lang giao thông nhằm trả lại đường thông, hè thoáng cho người đi bộ và phương tiện khi lưu thông trên đường, góp phần nâng cao nhận thức cho người dân.

Đoàn kiểm tra cắt bỏ, tháo dở các biển quảng cáo lấn chiếm lễ đường tại điểm cầu Khe Sung xã Lâm Hợp

Sau đợt ra quân đoàn sẽ tiếp tục theo dõi, kiểm tra, ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi tái lấn chiếm, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, từng bước hình thành ý thức của người dân trong việc quản lý, giữ gìn trật tự an toàn giao thông chung trên địa bàn toàn huyện./.

Anh Đức